Chế độ ban đêm

Mùa Tình Yêu (HTV2)

Xem phim

Mùa Tình Yêu (HTV2)

Season Of Love (2014)

Mùa xuân: Mối tình của Lâm Xuân Phân và anh chàng nổi tiếng Thi Thần, khi Xuân Phân hiểu rõ Thi Thần là chàng trai chân thành thì cô phát hiện rằng mọi chuyện xảy ra giữa họ là kế hoạch được sắp xếp bởi quản lý của anh..

Mùa hạ: Giám chế truyền hình Hạ Chí Hân gặp lại bạn trai cũ Ngô Tuấn Giai – người đã biến mất sau khi rời xa Chí Hân nhiều năm trước. Chí Hân muốn dùng cơ hội tham gia chương trình truyền hình về chuyện hẹn hò này để trả thù nhưng cô dần yêu lại người cũ..

Mùa thu: Số phận đưa đẩy cho nhà tạo mẫu tóc Hà Thu Sinh và luật sư Phùng Thụ Văn làm việc trong cùng một toà nhà, số phận cũng sắp xếp cho cả hai gặp gỡ sau một tai nạn nhỏ. Tuy nhiên sau đó Thu Sinh mù quáng chấp nhận lời cầu hôn của Phương Gia Vỹ, cặp đôi này không yêu nhau lắm sau khi kết hôn, Thu Sinh thậm chí nghi ngờ Gia Vỹ ngoại tình. Thu Sinh trở lại nơi lần đầu cô gặp gỡ Thụ Văn, và cuộc đời thứ hai của cô bắt đầu? Nó có tốt hơn trước?..

Mùa đông: Theo yêu cầu của khách hàng Diêu Đông Ni, thám tử Chu Tổ An tham gia vào một cuộc điều tra, trong quá trình điều tra Chu Tổ An phát hiện Đông Ni thường ko thể tự kiểm soát, mất đi phần ký ức của cô cùng một người đàn ông. Sau khi Tổ An giúp Đông Ni tìm lại những mảnh ký ức của mình, anh cũng phát hiện một điều ngạc nhiên về bản thân anh…

Tập: 19/19 tập

Thời lượng: 19 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm: 2014